Thủy Cung Cảng Nagoya

Bạn đi theo tuyến Meitetsu hoặc JR đến ga Kanayama. Sau đó bạn chuyển sang tuyến tàu điện ngầm Meiko đi đến Nagoyako, bước ra bên ngoài đường hầm là nhìn thấy thủy cung Nagoya nằm ngay trước mắt nhé.

Thủy cung Nagoya hiện là “nhà” của rất nhiều loài động vật biển. Ở đây được thiết kế theo kiểu đường hầm nên bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng một cách chân thật hình ảnh của những chú cá heo bơi lội tung tăng dưới nước, những chú chim cánh cụt đáng yêu đang “lật đật” đi bộ trên thảm tuyết, những rặng san hô đầy màu sắc hay những loài cá có ngoại hình rất “kỳ dị’ mà bạn chưa bắt gặp bao giờ.

Ở đây bạn có thể xem thói quen sống, cách chúng được đào tạo hàng ngày và những màn trình diễn tuyệt vời của các sinh vật biển khác nhau theo lịch trình của thủy cung. Các hồ bơi chính để xem các buổi biểu diễn cũng được lắp đặt các thiết bị quay video độ nét cao trong hồ bơi để bạn có thể chiêm ngưỡng những hành động của chúng một cách thực tế, sống động nhất. Không biết bạn như thế nào chứ mình là mình bị mê mẩn trước màn trình diễn đầy thú vị của những chú cá heo rồi đó.

Chưa hết đâu nha, tại đây bạn còn có thể trực tiếp khám phá bên trong tàu quan sát Nam Cực “Fuji”. Đây là con tàu phá băng đầu tiên ở Nhật Bản, không gian nội thất của tàu được trưng bày rất logic mang đến cho bạn một cái nhìn thoáng qua về cuộc sống hàng ngày trên một chiếc tàu phá băng như thế nào.

Nếu có thời gian bạn hãy thử đến đây một lần, mình tin chắc sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng đâu. Và đương nhiên rồi, đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên đối với mình trong chuyến đi lần này.

Địa điểm: 名古屋港水族館

Địa chỉ: 〒455-0033 愛知県名古屋市港区港町1−3

Xem trên Gmap: tại đây.

Leave a Reply