THỦY CUNG CẢNG NAGOYA

Tàu quan sát Nam Cực “Fuji”

Thủy cung Nagoya sẽ là một nơi trải nghiệm tuyệt vời và rộng lớn đến mức bạn có thể cảm thấy mệt mỏi. Đặt vào mắt mình đầu tiên là con tàu quan sát Nam Cực “Fuji”. Đây là con tàu phá băng đầu tiên ở Nhật Bản đi lại giữa Nhật Bản và Nam Cực, không gian nội thất của tàu được trưng bày rất logic mang đến cho bạn một cái nhìn thoáng qua về cuộc sống hàng ngày trên một chiếc tàu phá băng nghiên cứu.

Bể cá ngoài trời

Nơi đây hiện là “nhà” của rất nhiều loài động vật biển đặc biệt như: cá voi Beluga, cá voi sát thủ Orca, chim cánh cụt và các sinh vật sống dưới nước.

Ở đây bạn có thể xem thói quen sống, đào tạo hàng ngày và màn trình diễn tuyệt vời của các sinh vật khác nhau theo lịch trình của thủy cung. Bạn cũng có thể trải nghiệm tiếp xúc thân mật với cá heo. Các hồ bơi chính để xem các buổi biểu diễn sinh vật biển này cũng được lắp đặt các thiết bị quay video độ nét cao trong hồ bơi để bạn có thể chiêm ngưỡng những hành động của chúng một cách thực tế, sống động nhất.

Xuống dưới tầng sâu

Từ nơi cá heo nhào lộn, hãy đến phòng trưng bày Biển Sâu và khám phá các sinh vật sống ở tầng sâu nhất của đại dương trước khi gặp gỡ những loài vật cuốn hút đang bị đe dọa tại Bể Rùa biển Di cư.

Cuối cùng là cách đi đến thủy cung Nagoya

Cách 1: bạn có thể đi tuyến tàu điện ngầm Higashiyama đến ga Sakae. Sau đó bạn chuyển sang tuyến Meijo hướng đến Kanayama và đi đến Nagoyako. Bạn xuống ở điểm dừng cuối cùng.

Cách 2: Bạn đi theo tuyến Meitetsu hoặc JR đến ga Kanayama. Sau đó bạn chuyển sang tuyến tàu điện ngầm Meiko đi đến Nagoyako và xuống ở điểm dừng cuối cùng.

Huu Huynh

—————★★★★★—————-

Leave a Reply

Your email address will not be published.