Vườn Hoa Cải Ở Aichi Farm (Aichi Bokujo)

Địa điểm: Aichi Farm (Aichi Bokujo).

Ảnh chụp ngày: Chủ nhật, 21 tháng 2 năm 2021.

Ga gần nhất: 黒笹駅 (Kurozasa) sau đó đi bộ khoảng 10 phút.

Xem chi tiết trên Google Maps: tại đây.

[愛 知 牧 場] Để có thể nhìn thấy được dòng chữ này mình phải tốn 1 giờ 28 phút ngồi tàu đấy, nhưng được cái đến nơi không hề thất vọng tí nào. Thật ra, tối thứ 7 mình đã có ý định đến đây để ngắm hoa cải rồi. Suy đi nghĩ lại, cả tuần chỉ có nghỉ được một ngày chủ nhật nên thôi ở nhà ngủ nướng sướng hơn. Ấy thế mà sáng nay chưa đến 6 giờ mình đã “tỉnh như sáo” rồi, bật điện thoại xem thời tiết hôm nay thế nào? 18 độ C, trời xanh, mây trắng… Đổi quyết định ngay lập tức – đi ngay và luôn (chưa kịp ăn gì nên ngồi tàu hơi bị đuối).

Đây là bãi tuyết nhân tạo để bọn trẻ có thể tha hồ dọc tuyết vào cuối tuần. Từ lối đi ngoài cổng nhìn vào là thấy được ngay, hơi bị bất ngờ vì hiện tại đại dịch Corona đang diễn biến phức tạp mà mọi người lại tập trung đông đúc đến vậy luôn. Đúng là người Nhật họ luôn rất bình tĩnh và đơn giản hóa vấn đề trong mọi tình huống.

Vườn hoa cải nhỏ ở phía sau nông trại. Ở đây có đến 2 vườn hoa cải lận nha.

Đây mới đúng là vườn cải mình đang tìm. Vé vào cổng 100 Yên nhé. Bạn đã từng nghe: “Gian hàng không người bán ở Nhật chưa? Gian hàng mà người chủ chỉ cần bày hàng lên, ghim giá cả và để một thùng đựng tiền ở đó. Ai muốn mua gì sẽ tự chọn, tự cân rồi sau đó tự bỏ tiền vào thùng”. Ở đây cũng vậy nè. Khi bạn vào cổng sẽ không có ai canh hết, mọi người tự ý thức bỏ vào tiền vào thùng thôi.

Còn chừng chừ gì nữa. Vào ngay thôi! Những bông hoa cải đang vào độ rực rỡ vàng óng ánh nhìn không khác gì một bức tranh giữa đời thực. Thôi không lòng vòng nữa, tóm lại là tầm đến hết tháng 2 là hoa cũng hết đẹp, nên mọi những ai muốn check-in nhất định phải tranh thủ nhé!

One thought on “Vườn Hoa Cải Ở Aichi Farm (Aichi Bokujo)

Leave a Reply