Ngắm Hoa Sakura Dọc Bờ Sông Otogawa (Higashi – Okazaki)

NGẮM HOA SAKURA Ở DỌC BỜ SÔNG OTOGAWA (HIGASHI – OKAZAKI)

Cách đi: Đến ga Higashi – Okazaki Station sau đó đi bộ tầm 10 phút

Xem chi tiết trên Google Maps: tại đây

Ảnh chụp ngày: 28.02.2021

Tính ra cũng 3 tuần liên tiếp đi ngắm hoa rồi ý chứ. Tuần đầu tiên là đi ngắm hoa mơ, tuần tiếp đi theo ngắm hoa cải và tuần này là đi ngắm hoa sakura ở dọc bờ sông Otogawa (Higashi – Okazaki – Aichi).

Thời tiết ở Nhật đang trong giai đoạn chuyển mùa nên khá là mát mẻ. Hiện tại hoa sakura đang nở nhưng theo mình nghĩ cuối tuần sau sẽ là thời điểm hoa sakura nở rộ và đẹp nhất.

otogawa-higashi

Nếu bạn thích vừa đi thuyền vừa ngắm hoa thì… Chắc không được rồi! Nước ở đây cạn lắm, chiếc thuyền thì có tí éc… thôi đi bộ ngắm hoa cho an toàn bạn ơi.

Trước khi đến địa điểm này, mình đã dành một ít thời gian để lên mạng tra thử xem hoa sakura ở đây nở chưa? Nhìn ảnh trên mạng cũng có chút nghi ngờ, nhưng khi đến nơi, tận mắt chứng kiến thì phải công nhận chỗ này thực sự là rất đẹp!

Hôm nay là một ngày đẹp trời, thích nhất là việc được ngắm toàn cảnh từ xa, cũng không có gì to tác nhưng mình vẫn cảm thấy rất hạnh phúc vì đã có thêm một kỷ niệm mới ở một địa điểm mới. Bạn đã tìm được điểm ngắm hoa sakura cho mình chưa? Nếu chưa thì bạn thử đến đây xem sao?

Leave a Reply