Đập Hộp Fujifilm X-T4

13.07.2021

Hôm nay là ngày sinh nhật của mẹ. Với mình ngày 13 tháng 07 lúc nào cũng là một ngày đặc biệt. Chính vì vậy, bất kể thứ gì mà có liên quan đến 1307, đối với mình đều mang một giá trị tinh thần rất lớn. Lần này cũng không ngoại lệ, mình cố tình đặt mua chiếc máy ảnh này trên Amazon trước đó 2 ngày để được nhận đúng vào ngày hôm nay.

Cả ngày đứng làm mà mắt lúc nào cũng hướng về văn phòng công ty để chờ người ta đến giao máy. Chờ mãi, đợi mãi… mà chẳng thấy ai đến cả.

15:00 giờ: Cuối cùng thì anh nhân viên giao hàng cũng chịu đến, vừa ký nhận hàng mà người cứ hồi hộp kiểu gì ấy. Trước giờ mình cứ ham nhưng suy đi nghĩ lại rồi lại thôi không mua nữa (chắc cũng hơn chục lần). Nhận hàng xong, lật đật bỏ em nó vào một góc rồi tiếp tục công việc.

20:10 giờ: Bấm thẻ ra về, cứ tưởng sẽ được yên ổn. Ai ngờ bên ngoài trời mưa tầm tã nữa chứ. Ờ vậy thì coi như sẵn tiện rửa máy ảnh mới luôn.

Về đến nhà, sao cũng không thấy đói ta? Chắc ăn máy ảnh no rồi. Nói chứ chỉ muốn tranh thủ làm mọi thứ thật nhanh để vào dọc phá tí cho đỡ ghiền. Lúc trước mình dùng máy ảnh Canon nhưng khi cầm chiếc máy này mình cảm thấy còn nhiều cái khá bỡ ngỡ, chưa quen. Mà thôi! Chắc có lẽ để từ từ nghiên cứu tiếp. Bây giờ mình phải đi ngủ, để mai có sức mà đi làm.

Huu Huynh

—————★★★★★—————-

3 thoughts on “Đập Hộp Fujifilm X-T4

  1. Hồi nhỏ, cậu em đi Hàn mang về cho em một em Canon. Lúc đó thích lắm đi đâu cũng chụp chụp rồi quay quay:) mà chính em cũng là đứa phá nó

Leave a Reply

Your email address will not be published.