Không Biết Bạn Là Ai Nhưng Mình Cảm Thấy Vui Khi Đọc Được Những Dòng Email Này Từ Bạn

03.08.2021

“Mình thích blog của bạn…

Chào Huu Huynh (chắc tên có dấu của bạn là Hữu Huỳnh?)

Mình tình cờ biết được blog của bạn qua bài post của chị Chi Nguyễn về những blogger thành công từ khoá học của chị ấy. Trong danh sách của chị Chi, mình chỉ lưu hai trang mà mình thấy hợp là của bạn và Ô mai sấu, mặc dù phong cách hai bên rất khác nhau.

Mình không phải là người viết chuyên nghiệp. Chỉ là từ khi có dịch và phải ở nhà 24/24 thì mình bắt đầu đọc blog nhiều hơn. Hôm nào rảnh thì viết nhật ký một chút vì nghe bảo rằng việc viết nhật ký sẽ giúp cho tinh thần của chúng ta tốt hơn (và mình cảm thấy đúng vậy).

Mình thích đọc blog của bạn. Chắc vì cảm giác gần gũi, thực tế, không màu mè, thi thoảng cảm nhận người viết đang cố giấu sự hài hước của mình đi, đồng thời cũng có cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng. À một lí do quan trọng nữa là mình cũng có dịp đến Nhật hai lần rồi và rất có cảm tình, nên có lẽ bản thân muốn tìm lại kỷ niệm xưa.

Mình viết email này chỉ chia sẻ vậy thôi. Chúc bạn luôn khoẻ về cả thể chất lẫn tinh thần, để blog tiếp tục có thêm nhiều bài viết mới.

P.s: Mình cũng thích phần tự giới thiệu của bạn, rất thật lòng. Nhân đây mình xin phép giúp bạn sửa một số lỗi chính tả trong những bài viết gần nhất nha (mặc dù không phải là mình nhớ tất cả chính tả tiếng Việt, nhưng chắc do bệnh nghề nghiệp vì công việc của mình là gia sư tiếng Việt :p). Hy vọng bạn không cảm thấy khó chịu.

– Hoa hướng dương sau mà cứ hướng xuống nhiều vậy không biết. -> sao

– Đợt về Việt Nam khi láy xe -> lái 

– Ở Việt Nam dù là quán cafe lề đường vẫn có thể sử wifi free -> sử dụng 

– Bạn có thể quen với việc dùng “giờ dây thung” ở Việt Nam. -> thun

– lúc đó chỉ mong sao trời mưa thật to để lấy cớ ba rủ đi soi nháy, soi ếch – > nhái

– Một ngày cuối tuần tưởng chừng như không có gì đặc biệt, nhưng cũng mai còn vớt được cú chót.-> may”

Cám ơn bạn rất nhiều. Cũng không quên cảm ơn chị Chi Nguyễn, cảm ơn chị đã mang trang Notes của em đến gần với mọi người hơn.

Huu Huynh

—————★★★★★—————-

One thought on “Không Biết Bạn Là Ai Nhưng Mình Cảm Thấy Vui Khi Đọc Được Những Dòng Email Này Từ Bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *