Khách Sạn Tự Động 100% Ở Kyoto

Kyoto khi nhắc đến có lẽ ngoài những địa điểm du lịch nổi tiếng thì khách sạn tự động cũng là một trong những điều thú vị mà bạn nên trải nghiệm nếu như đến Kyoto.

Nhiều nơi vẫn còn hình thức truyền thống là có nhân viên ở quầy tiếp tân để check-in, nhưng khách sạn mình trọ lần này thì hiện đại hơn. Hoàn toàn không có người quản lý, mà tự động 100%.

Sau khi đặt khách sạn trên wed thành công, mình nhận được tin nhắn xác nhận qua email.

Trước cửa khách sạn sẽ có một máy tự động, theo như hướng dẫn tại máy mình nhập mã pin vào, cửa sẽ tự động mở. Kế bên máy cũng có một điện thoại để khi cần mình có thể nhờ hỗ trợ từ phía khách sạn.

Lúc này ngay tại quầy tiếp tân lại có thêm 1 máy tự động. Mình điền đầy đủ những thông tin cần thiết, kèm theo là chụp mặt trước và sau của thẻ ngoại kiều hoặc là passport. Phí check in sẽ là 400 yên (tuỳ theo khách sạn).

Hoàn tất thao tác, mình nhận được tờ giấy có in: số phòng, mật khẩu mở cửa phòng và mã ra vào cửa chính.

Với vài bước tưởng chừng đơn giản nhưng với mình vì là lần đầu nên có chút bỡ ngỡ. Nhưng đôi khi như vậy mình nghĩ cũng khá tự do, mình có thể chủ động làm mọi thứ mà không cần đến bất kỳ sự hỗ trợ nào từ phía nhân viên khách sạn.

Ở Kyoto có rất nhiều khách sạn với nhiều giá khác nhau. Mình thuê giường đôi 1 đêm với giá là 3540 yên.

Cửa phòng cảm ứng mình chỉ cần nhập mật khẩu là có thể vào phòng.

Khi ra vào phòng cửa sẽ tự động khoá. Chỗ này mình thấy hay nè, lỡ mà có quên khoá cửa cũng không sao.

Bên trong phòng được thiết kế khá đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi.

Vì là lần đầu tiên mình trọ ở khách sạn Nhật, có thể có bạn sẽ biết rồi, nhưng cũng có thể có bạn chưa biết. Nhưng đối với riêng mình, mình cảm thấy thú vị nên muốn chia sẻ với mọi người.

M’s EST Kyoto Station Kizuya

Địa chỉ: 〒600-8232 京都府京都市下京区南町505

Tel: +81 75-320-4138

Xem trên Gmap: tại đây.

Link đặt khách sạn 👉 tại đây.

4 thoughts on “Khách Sạn Tự Động 100% Ở Kyoto

Leave a Reply