Ga Kyoto Về Đêm (Chuyến Đi 3 Ngày 2 Đêm P.2)

Trở lại ga Kyoto sau một ngày đi thăm những chú hưu ở Nara. Lần này tụi mình đặt khách sạn M’s Hotel Kyoto Station Kasuga một khách sạn thuộc chuỗi khách sạn tự động ở Kyoto. Khách sạn cách ga 610m (tầm 15 phút đi bộ). Đối diện khách sạn còn có siêu thị AEON bạn có thể tự do mua đồ ăn thức uống mang vào phòng nhé. Bên trong khách sạn rất sạch sẽ, an toàn mà giá phòng lại rẻ nữa. Mình cảm thấy rất hài lòng. Link đặt phòng tại đây cho bạn nào cần nhé!

Sau khi check in xong, nằm nghỉ ngơi xíu. Rồi hai đứa tản bộ ra ga Kyoto để ngắm thành phố về đêm. Buổi tối ở đây khá nhộn nhịp, những bóng đèn điện từ các dãy nhà cao tầng nhiều màu sắc thắp sáng cả con đường.

View để các bạn trẻ check in sống ảo nèk. Tháp Kyoto về đêm được khoát lên mình một chiếc áo với điểm nhấn là màu hồng nhạt, đế tháp màu xanh dương. Vẫn đứng đấy, ở đấy như một lời chào gọi “Chào mừng bạn đến với Kyoto về đêm”.

Vừa bước vào ga, càng náo nhiệt hơn với các bảng hiệu đèn giới thiệu về các địa điểm tham quan nổi tiếng ở Kyoto, quán ăn bánh ngọt thì đông đúc mọi người ra vào. Từ cổng chính của ga, rẽ phải lên hết thang cuốn sẽ bắt gặp âm thanh ánh sáng chiếu từ những bậc thang nhìn vui tai mà còn lạ mắt nữa.

Từng dãy bậc thang được lắp kín các đèn nhỏ li ti, khi nhạc lên đèn sẽ được nổi lên và bắt đầu tạo thành chữ hay hình ảnh địa điểm du lịch nổi tiếng ở Kyoto: Rừng trúc, chùa, rượu Sake hay là những hình ảnh mọi người kéo vali tấp nập ở ga,… Nhìn thú vị đến nổi mình không thể rời mắt được.

Đi theo những bậc thang lên trên cao gió mát nhẹ nhẹ, cảm giác thật dễ chịu. Khi lên đến bậc thang cuối cùng bạn sẽ ngắm nhìn được toàn cảnh đường phố Kyoto về đêm. Có lẽ không quá tấp nập xe cộ như ở Việt Nam, Kyoto về đêm thanh bình hơn hẳn. Đứng ngắm nghía đến khoảng 9:00 PM hai đứa quay về khách sạn nghỉ ngơi lấy sức cho ngày mai đi tiếp.

Bài viết liên quan:

CHUYẾN ĐI 3 NGÀY 2 ĐÊM P.1

CHUYẾN ĐI 3 NGÀY 2 ĐÊM P.3

CHUYẾN ĐI 3 NGÀY 2 ĐÊM P.4

Còn tiếp…

5 thoughts on “Ga Kyoto Về Đêm (Chuyến Đi 3 Ngày 2 Đêm P.2)

Leave a Reply