Outlet Nagashima – Mie | Mua hàng hiệu ở Nhật với giá siêu rẻ là đây chứ đâu…

Từ trung tâm xe buýt Meitetsu tại ga Nagoya tụi mình bắt xe buýt đến đây tầm 40 phút.

Bên cạnh lối đi vào trung tâm còn có Nagashima Spa Land nổi tiếng với tàu lượn siêu tốc giữ kỷ lục thế giới. Bạn nào yêu thích cảm giác mạnh trên không thì đừng ngần ngại ghé vào trải nghiệm thử nha. Còn mình thì say: “No” rồi đó.

Bên trong trung tâm được thiết kế 2 tầng với các cửa hiệu nổi tiếng được đặt dọc 2 bên đường như: Nike, Levis, Adidas, Polo Ralph Lauren, Gucci, Chanel, Dior, Crocs, Coach,… và còn rất nhiều mặt hàng khác về thời trang, giày dép, đồ dùng nhà bếp, đồ thể thao, túi xách và phụ kiện, đồng hồ, phụ kiện cho thú cưng và nhiều hơn thế nữa…

Vì những mặt hàng ở đây đa phần là hàng loại B, hàng tồn kho, hàng có khuyết điểm nhỏ hoặc hết thịnh hành,… nên tất cả đều được giá giảm từ 30 đến 80% so với giá bán lẻ thông thường!

Ở đây cũng có wifi miễn phí, sau khi mua sắm chán chê bạn có thể ngồi nghỉ giải lao. Nếu thấy đói thì bạn có thể mua đồ ăn tại các gian hàng bán đồ ăn quanh đây rồi ngồi nhâm cùng đồng bọn luôn.

Mình thấy Outlet Nagashima – Mie nằm cách khá xa những thành phố tấp nập nên không khí ở đây khá trong lành, mát mẻ. Nếu có thời gian rảnh bạn có đến đây để đi dạo bộ thư giãn, ngắm cảnh. À! Địa điểm này còn là một nơi sống ảo vô cùng xịn xò nữa đó nghen. Đâu nhất thiết đến trung tâm mua sắm là chỉ để mua sắm đâu nè…!

Địa điểm: 三井アウトレットパーク ジャズドリーム長島

Địa chỉ: 〒511-1135 三重県桑名市長島町浦安368

Xem chỉ đường trên Gmap: tại đây.

Huu Huynh

—————★★★★★—————-

Leave a Reply

Your email address will not be published.