Sống ảo tại đảo Takeshima (Gamagori – Aichi)

Takeshima, một hòn đảo nhỏ nằm ven biển và được nối với bờ bằng một cây cầu dài 387 mét. Nơi đây nổi tiếng bởi nét đẹp nguyên sơ, yên bình nên mình nghỉ nơi đây thích hợp cho những ai yêu thích sự ngọt ngào, lãng mạn.

Ngoài chụp ảnh sống ảo hay ngắm cảnh nơi đây còn là địa điểm thú vị để bạn có thể ngắm nhìn pháo hoa rõ nét. Tuy nhiên, sẽ có rất đông người đến đây, vì thế bạn nên tới sớm hơn, vui chơi trò chuyện cùng bạn bè chờ đợi xem bắn pháo hoa nha. Vào mùa hè tầm cuối tháng 3 đến cuối tháng 6 có rất nhiều người đổ xô đến đây để cào ốc, vớt nghêu nữa đó..

Vào mùa đông có rất nhiều chim hải âu bay lượn, lúc thì tung cánh bay tít lên cao trên nền trời đầy mây trắng, khi thì sà thấp đậu trên mặt nước bình yên đến nhẹ nhàng…

Có thể ngắm bình minh và hoàng hôn tuyệt đẹp ở đây. Lần đầu đặt chân đến đảo, mình có cảm giác như lạc vào thế giới tình yêu đầy thơ mộng vì nơi đây có quá nhiều khung cảnh siêu ngọt của núi rừng xanh mướt, của nước biển trong vắt và của những rạn san hô đầy màu sắc.

Để có một trải nghiệm hoàn hảo bạn hãy thử thả lỏng người và đi bộ xung quanh hòn đảo nhỏ này, bạn sẽ tận hưởng được cảm giác bình yên xua tan mọi căng thẳng trong cuộc sống để hòa mình vào thiên nhiên nơi đây.

Địa điểm: 竹島

Địa chỉ: 〒443-0031 愛知県蒲郡市竹島町 (Từ ga Gamagori đi bộ tầm 15p là tới cầu ra đảo nhé).

Xem trên Gmap: tại đây.

Leave a Reply