Đồi cát Nakatajima Sand Dunes (Hamamatsu – Shizuoka)

Bước chân trên mặt cát êm nhẹ, cảm nhận làn gió mang hơi biển mặn nồng. Phóng hút tầm mắt theo những đồi cát nhấp nhô màu vàng lấp lánh của cát, màu xanh ngắt trong veo của bầu trời dệt nên bức tranh thiên nhiên đầy tương phản khiến mình mê mẫn không rời mắt.

Địa chỉ: 〒430-0845 静岡県浜松市南区中田島町1313

Xem trên Gmap: https://g.page/nakatajima?share

Từ vị trí cao nhất của đồi cát bạn sẽ được chiêm ngưỡng bãi biển xanh cát trắng, nắng vàng của nơi đây. Mình nghĩ đây sẽ là vị trí lý tưởng dành cho những ai muốn ngắm hoàng hôn.

Lúc cát không còn quá nóng như lúc sáng sớm hay chiều muộn, bạn có thể thử cảm giác đi chân trần trên cát để những hạt cát nhỏ len lỏi vào chân. Cảm giác sẽ rất thú vị và dễ chịu.

Vào những ngày đầu tháng 5 hàng năm, tại đây cũng có lễ hội thả diều. Người Nhật tin rằng khi con diều được thả lên càng cao bay càng xa thì những đứa trẻ của họ cũng sẽ lớn nhanh và khỏe mạnh như cánh diều vậy. Một số con diều còn được in hình ma quỷ với ngụ ý thả những linh hồn xấu xa bay đi khỏi những đứa trẻ giúp những đứa trẻ tránh được những điềm xấu quấn thân. Chính vì vậy lễ hội thả diều ở Nhật Bản không chỉ là một trò chơi cho trẻ con mà nó còn là một môn nghệ thuật mang ý nghĩa nhân văn nữa đó…

Hy vọng những chia sẻ bên trên của mình giúp bạn có thêm một địa điểm du lịch Nhật Bản nữa để đi. Chúc bạn sẽ có một chuyến đi khám phá xứ sở Phù Tang thật vui vẻ với thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Leave a Reply