ABOUT ME

HUU HUYNH

Liên hệ:

  • Phone: +84 93 234 1108
  • Email: huuhuynh1108@gmail.com

Xin chào, mình là HUU HUYNH (Huỳnh Văn Hửu). Mình sinh ra và lớn lên ở Bến Tre, Việt Nam (hiện tại đang ở Nhật Bản).

Đây như là một trang blog cá nhân, nơi mà mình lưu giữ kỷ niệm cũng như chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Mình là người hướng nội ít nói nên mình cũng có rất ít bạn nhưng khi viết blog mình cảm thấy tự tin hơn, viết blog chính là một giải pháp tuyệt vời giúp mình suy nghĩ nhiều hơn về việc mình là ai và mình muốn trở thành một người như thế nào từ đó suy nghĩ của mình về mọi việc cũng trở nên tích cực hơn.

TỰ TẠO WEBSITE

Mình đã tiếp xúc nhiều mạng xã hội khác như facebook, instagram, twitter… Nhưng thật sự mình không biết chút gì về công nghệ làm website cả, bởi vậy mình phải tự mày mò tham khảo rất nhiều tài liệu, video, blog… Nhưng may mắn cuối cùng mình cũng đã tự tạo được một website cho riêng mình.

LÝ DO VIẾT BLOG

Mình viết khá tệ, mình thừa nhận. Hồi đi học, mình cực kì ghét viết văn, vì mình thường viết theo cảm xúc và sai chính tả tè le nên không bao giờ được điểm cao. Nhưng lý do khiến mình quyết định lập trang blog này là do mình rất thích viết lách, mình muốn được viết và được chia sẻ với mọi người về những gì mình đã và đang trải nghiệm, với mong muốn truyền một chút cảm hứng cho những ai tìm đọc blog của mình.

Khi làm Blog, mình có thể tự xây dựng được cho chính bản thân mình những thói quen tốt như:

  • Lắng nghe nhiều hơn
  • Đọc nhiều hơn
  • Có mục tiêu cụ thể
  • Tìm hiểu nhiều hơn, kỹ hơn, sâu hơn
  • Suy nghĩ tích cực hơn

Mình đã học được nhiều điều mà cuộc sống này mang lại, còn lớn hơn cả những gì mình đã được học trong sách vở.

ỦNG HỘ

Đây là blog phi lợi nhuận (không chạy quảng cáo). Nếu bạn cảm thấy blog mang lại một chút lợi ích tích cực cho cuộc sống của bạn thì hãy ủng hộ mình bằng một trong hai hình thức dưới đây:

1. Chuyển khoản

Ngân hàng: BIDV (chi nhánh Thạnh Phú – Bến Tre)

Số tài khoản: 72910007110895

Chủ tài khoản: HUYNH VAN HUU

2. Buy me a coffee

 Nếu bạn có thẻ tín dụng (Visa/Master), PayPal, Apple Pay, hay Google Pay. Chỉ cần nhấn vào nút “Buy me a coffee” dưới đây là bạn đã ủng hộ cho mình một tách cà phê rồi đấy.

Buy Me A Coffee

Nếu bạn không có điều kiện vẫn không sao đây vẫn là blog hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người nha. Khi nào có đủ điều kiện thì bạn hãy quay lại ủng hộ mình nghen.

HUU HUYNH